20
05.2022

BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO MẸ - MÓN QUÀ BÁO HIẾU Ý NGHĨA

Cathay biết rằng, trong chúng ta mỗi người sẽ có cách riêng để thể hiện tình yêu thương của mình dành cho mẹ yêu quý của mình. Những gì mà mẹ cần nhiều lúc chỉ đơn giản là một câu “con yêu mẹ”. Nhưng đôi khi, những món quà con cái dành tặng cho mẹ không đơn thuần chỉ thể hiện lòng hiếu thảo mà còn gửi gắm mong muốn được quan tâm, chăm sóc và vun đắp cho tuổi già đẹp nhất cho mẹ.

Bảo hiểm nhân thọ cho mẹ là một món quà báo hiếu ý nghĩa, góp phần tạo nên một điểm tựa tài chính cho mẹ, giúp cho mẹ có được tuổi già an nhàn, thoải mái, không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề tài chính.  Gieo hạnh phúc cho gia đình bạn bằng một món quà ý nghĩa cho đấng sinh thành, tại sao lại không nhỉ?

1. Món quà báo hiếu ý nghĩa cho mẹ

Cuộc sống không có gì quý giá hơn khi bạn có cơ hội được báo hiếu cha mẹ. Đừng chần chừ, mà hãy hết lòng phụng dưỡng, yêu thương và chăm sóc cho mẹ khi còn có thể. Mẹ luôn mang đến cho con cái những điều tốt đẹp nhất thì không có lý do gì chúng ta không đền đáp công ơn đó bằng tất cả những gì chúng ta có thể làm.

Bảo hiểm nhân thọ là một món quà báo hiếu ý nghĩa, góp phần tạo nên một điểm tựa tài chính cho mẹ, giúp mẹ có được tuổi già an nhàn, thoải mái, không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

2. Chăm sóc sức khỏe cho mẹ được ưu tiên hàng đầu

Theo quy luật tự nhiên, tuổi càng cao thì sức khỏe sẽ càng giảm sút. Do đó, nguy cơ đối mặt với các loại bệnh tật, đặc biệt là những căn bệnh nguy hiểm có thể xảy đến với cha mẹ bất kỳ lúc nào. Tặng cho mẹ một gói bảo hiểm nhân thọ sẽ góp phần nào cho việc san sẻ gánh nặng tài chính nhờ các quyền lợi hỗ trợ chi phí khám – chữa bệnh hay nằm viện.

Nhờ được hỗ trợ chi phí y tế, mẹ cũng có thể an tâm tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, khám chữa bệnh sớm để điều trị kịp thời, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

3. Mong muốn mẹ có thể an tâm tận hưởng tuổi già với nguồn tài chính vững chắc

Mẹ luôn là người hi sinh, dành hết thời gian của mình để chăm lo, dạy dỗ con cái nên người. Mẹ chỉ thực sự có thời gian cho riêng mình khi tuổi đã xế chiều. Công cha, nghĩa mẹ, con cái khó lòng có thể đền đáp hết công ơn này.

Nhưng chúng ta có thể góp phần bù đắp cho  mẹ có cuộc sống tuổi già trọn vẹn nhất bằng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để đây sẽ là nguồn tài chính vững chắc nhất giúp mẹ an tâm làm điều mình thích và tự do, tự tại hưởng thụ cuộc sống với số tiền bảo hiểm được chi trả khi về hưu.

4. Bảo hiểm nhân thọ mang lại giá trị và ý nghĩa hơn bất cứ món quà nào khác

Cuộc sống luôn bận rộn với những công việc mưu sinh khiến chúng ta không có nhiều thời gian bên người thân. Khi đó, cân nhắc, lựa chọn, dành tặng món quà ý nghĩa là một cách hay để thể hiện sự quan tâm và gắn kết yêu thương giữa những người thân trong gia đình, đặc biệt là mẹ. Vì đối với mẹ, những món quà vật chất hay tiền bạc không bao giờ sánh bằng những giây phút bình yên bên gia đình, hạnh phúc nhìn thấy sự thành công của con cái, và nhất là sự quan tâm, chăm sóc từ người thân.

Gửi tặng cho mẹ món quà bảo hiểm nhân thọ là cách động viên tinh thần thiết thực, vừa có ý nghĩa thể hiện tình cảm vừa mang lại giá trị bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tuổi già lâu dài.

5. Yên tâm công tác và chăm sóc gia đình nhỏ của mình

Là người trụ cột trong gia đình, chúng ta không chỉ lo toan về vấn đề thu nhập mà còn có trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ gia đình của mình. Nhất là khi chúng ta đã có gia đình riêng của mình và không còn sống chung cùng cha mẹ thì sẽ sự lo lắng còn tăng thêm vài phần. Tuy nhiên, nếu có một chỗ dựa vững chắc đảm bảo khoản dự phòng tài chính và cơ sở chăm sóc sức khỏe tốt cho mẹ khi mình không có điều kiện ở bên cạnh thì còn gì yên tâm hơn nữa.

Cha mẹ già không tránh khỏi những lúc ốm đau, bệnh tật, khi đó bảo hiểm nhân thọ sẽ là sự hỗ trợ kịp thời thay bạn giúp họ nhanh chóng vượt qua. Và chắc chắn bạn sẽ bớt đi gánh nặng và yên tâm chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Và còn nhiều hơn nữa những lý do thiết thực chứng tỏ cho việc bạn nên tham gia bảo hiểm cho mẹ sớm nhất có thể, để mẹ của bạn được bảo vệ trước những rủi ro, được chăm sóc sức khỏe tốt nhất và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ hưu tuyệt vời.

 

 

Kiến thức bảo hiểm liên quan